CALL OUT – Gọi điện thoại Miễn phí không giới hạn


Call-Out là tính năng đột phá mới ra mắt của Mocha giúp bạn gọi điện miễn phí không giới hạn từ Mocha tới bất kỳ số điện thoại Viettel nào, kể cả máy "cùi" hay các số Viettel chưa cài ứng dụng. Giống hệt gọi điện thoại thông thường!

Điều kiện để sử dụng được tính năng Call-Out:
- Bạn đang sử dụng gói cước Học sinh, Sinh viên của Viettel
- Bạn đã cài đặt ứng dụng Mocha và có 3G/4G hoặc wifi.
Với Call-Out, bạn sẽ được đồng thời 2 ưu đãi hấp dẫn:
1. GỌI ĐIỆN MIỄN PHÍ KHÔNG GIỚI HẠN đến một số điện thoại Viettel bất kỳ mà bạn lựa chọn.
- Nếu bạn vừa cài đặt ứng dụng Mocha hoặc chưa bao giờ sử dụng ưu đãi này, bạn sẽ có 03 tháng trải nghiệm gọi điện miễn phí không giới hạn đến 1 người bạn Viettel thân thiết.
- Nếu bạn đã từng sử dụng ưu đãi này trước đây, bạn sẽ chỉ cần trả 10.000đ để gọi miễn phí không giới hạn đến người bạn Viettel trong vòng 30 ngày.
Để đăng ký gói cước siêu tiết kiệm này, bạn có thể soạn SC gửi 5005 hoặc truy cập vào ứng dụng Mocha và thao tác đăng ký.
2. Với mỗi 1.000đ tiền data 3G/4G tiêu dùng từ tài khoản gốc, bạn sẽ được tặng 1 phút gọi nội mạng miễn phí vào tài khoản Mocha để gọi tới các thuê bao di động Viettel khác.
Ví dụ: Bạn tiêu dùng 20.000 đồng cho data, vậy sẽ được cộng 20 phút gọi Call-Out Miễn phí tới bất kỳ số Viettel nào.

Để tra cứu số phút gọi Miễn phí của mình, bạn Click vào Tab Gọi điện và chọn chữ "Miễn phí" ở góc trên bên phải màn hình. Số phút gọi Miễn phí hiện tại sẽ được hiển thị như hình minh họa


Chú ý:
1. Tổng số phút gọi miễn phí của mỗi thuê bao không vượt quá 200 phút. Nếu tổng số phút vượt quá 200 phút khi cộng thêm vào thì sẽ được trừ phần dư ra để đảm bảo tổng không vượt quá 200 phút
2. Để đảm bảo chất lượng cuộc gọi, thời gian tối đa của 1 cuộc gọi miễn phí là 30 phút. Hết 30 phút, hệ thống sẽ tự động ngắt cuộc gọi và bạn có thể thực hiện gọi lại