Điều khoản sử dụng  |  Hướng dẫn sử dụng

CỔNG GAME COGA TRÊN MOCHA

Cổng game trên Mocha có giao diện trực quan, thuận tiện cho người sử dụng. Tại đây, bạn có thể tải các tựa game mà mình yêu thích hoàn toàn dễ dàng. Thể loại Game trên Mocha rất đa dạng, từ những game trí tuệ như: Cờ tướng, Cờ vua, hay các game bài dân gian: Tiến lên, Mậu binh. Bên cạnh đó, cổng Game Mocha còn có các tựa Game Mobile mang tính giải trí cao và đang "gây bão" trong cộng đồng game thủ như Luyện rồng – game mobile hành động hay nhất Hàn Quốc 2015, Kim Dung Truyện – tuyệt tác kiếm hiệp cho Smartphone, hay Game Tia chớp - game chạy cực đã do người Việt phát triển…

Ngoài ra, với một số Game đặc biệt khi tải qua Mocha, bạn sẽ được tặng Giftcode – dùng để đổi thưởng thành các vật phẩm giá trị trong Game.

Bước 1: Chọn tab Menu ⇒ click vào nút "Cổng Game Coga": ra list danh sách trò chơi.

Bước 2: Người chơi click tải game bất kì, màn hình chuyển hướng đến mục tải game trên Store của từng dòng máy (Google Play, Appstore, Windowsphone Store). Với những Game đã cài đặt trước đó, sẽ có nút chơi ngay. Click Chơi ⇒ nhảy sang màn hình chơi của game.

Bước 3: Một số game sẽ gửi tặng bạn Giftcode sau khi hoàn tất cài đặt và vào lại Cổng Game Coga trên ứng dụng Mocha. Hệ thống sẽ gửi bạn mã Giftcode thông qua tổng đài.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
- Email: mocha@viettel.com.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/mocha.com.vn