THÔNG BÁO: Hiện nay, khách hàng dùng các gói cước Sinh viên của Viettel được ưu đãi MIỄN PHÍ GỌI NỘI MẠNG khi dùng Mocha. Bấm để xem thêm!

Hướng dẫn

Quá dễ dàng để sử dụng Mocha. Hệ thống sẽ tự động nhận diện số điện thoại và hỗ trợ bạn đăng nhập bằng chính số điện thoại đó. Đảm bảo tiện lợi và tăng tính bảo mật cho bạn khi sử dụng Ứng dụng của Viettel.

Tin nhắn thoại

Trên cửa sổ chat với người mà bạn muốn gửi tin nhắn thoại, chọn biểu tượng Microphone. Sau đó, nhấn nút "Giữ để nói" và bắt đầu thu âm. Thả tay ra để gửi tin nhắn đi, "Giữ và kéo ra ngoài" để hủy.

Tính năng trò chuyện nhóm

Trong màn hình chính, chọn "Tạo nhóm mới". Sau đó, bạn chỉ cần nhập tên trong danh bạ hoặc số điện thoại của những người bạn muốn cùng trò chuyện rất dễ dàng và nhanh chóng.

Tính năng SMS out

Duy nhất tại Mocha: Người dùng Mocha sẽ được gửi miễn phí tin nhắn cho tất cả thuê bao Viettel, không giới hạn số lượng tin nhắn sau khi đăng ký gói cước Mocha Free (2.500đ/tuần đầu tiên, sau 7 ngày 5.000đ/tuần).

Tính năng Cùng nghe nhạc

Trên cửa sổ chat với người mà bạn muốn mời cùng nghe nhạc với mình, chọn biểu tượng tai nghe. Bạn chỉ cần nhập tên bài hát mà bạn muốn chia sẻ vào ô tìm kiếm, chọn bài hát và gửi lời mời cùng nghe. Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể vừa cùng chat, cùng nghe một giai điệu với người mà mình yêu quý.

Tính năng Chuyển tiền qua Mocha

Đối tượng chuyển tiền: Tất cả các thuê bao Viettel đang hoạt động hai chiều bao gồm thuê bao trả trước và thuê bao trả sau.

Điều kiện sử dụng:

+ Thuê bao trả trước được thực hiện tính năng Chuyển tiền đối với các thuê bao trả trước.

+ Thuê bao trả sau có thể thực hiện tính năng trên đối với cả thuê bao trả trước và trả sau.

- Cước phí cho mỗi lần giao dịch là 2000đ. Bạn được phép chuyển tối đa 20.000đ/lần giao dịch và không quá 50.000đ một ngày, không giới hạn số lần giao dịch. Phí giao dịch được trừ vào TK gốc đối với thuê bao trả trước và được ghi vào hóa đơn thanh toán trong tháng thực hiện giao dịch đối với thuê bao trả sau.

- Thuê bao bị chặn một chiều vẫn có thể nhận tiền từ thuê bao khác nhưng bạn phải mở chặn dịch vụ để sử dụng số tiền được tặng.

- Các thuê bao Smart sim, Sim đa năng, Homephone, Dcom không tham gia dịch vụ này.